Hướng dẫn

Cách tăng traffic tự nhiên nhanh chóng bằng SEO và nội dung từ AI content

Bạn là một chuyên gia SEO, hoặc bạn đang sở hữu một website và muốn tìm kiếm traffic tư nhiên, traffic đến từ Google bằng cách hay gọi là SEO. Trong quá trình thực hiện bạn có gặp một trong những vấn đề dưới đây không: 

 • Trang web của bạn không xếp hạng ở bất kỳ vị trí nào, bạn không nhận được lưu lượng và doanh nghiệp của bạn không phát triển.
 • Bạn đã tiêu rất nhiều tiền cho vô số công cụ SEO và các công ty quảng cáo, nhưng không có kết quả – trang web của bạn vẫn xếp hạng ở trang 10.
 • Bạn đã cố gắng tự tối ưu hóa nội dung SEO của mình – dành thời gian và tiền bạc cho các buổi học trực tuyến và khóa học, nhưng vẫn không biết tối ưu hóa như thế nào và cải thiện thứ hạng của mình.
 • Bạn dành hàng giờ để tối ưu hóa nội dung của mình thủ công vì công cụ SEO bạn sử dụng ít cung cấp hướng dẫn về cách làm thực sự.
 • Bạn bị “mất mục tiêu”: nỗi ám ảnh của mọi người viết nội dung, thậm chí là cả các nhà văn. Dù bạn muốn viết rất nhiều, viết nhiều ý tưởng hay ho ra màn hình nhưng cả ngày chẳng nặn ra chữ nào.
 • Bạn luôn bị thiếu thời gian – mất nhiều ngày để viết nội dung dài chất lượng tốt, nhưng các hạn chế không cho phép điều đó.
 • Bạn nhận được nội dung kém chất lượng, nông cạn từ các cộng tác viên, người bạn bỏ tiền ra thuê. Bạn phải dành thời gian sửa chữa, không khác gì tự viết từ đầu.

Bạn mong muốn có một công cụ trợ giúp công việc viết bài của bạn, giúp bạn viết nội dung nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thật may mắn cho bạn khi đọc bài viết này, bạn sẽ tiếp cận một công cụ cực kỳ hiệu quả, đáp ứng nhu cầu viết nội dung của bạn aiktp.com – công cụ AI viết nội dung blog 

AIKTP và nội dung từ AI

Dưới đây là những lợi thế của công cụ AI – Blog content Writer, AIKTP mang đến cho bạn

1. Viết hàng nghìn từ đúng trọng tâm, không lan man

Với AIKTP, bạn sẽ nhận được bài viết với nội dung dài, nội dung với hàng ngàn từ, không phải chỉ vài trăm từ như các công cụ khác.

Để đảm bảo nội dung của bạn là duy nhất, không phải là sao chép những đoạn văn không liên kết từ các nguồn khác nhau, AIKTP sử dụng công nghệ AI của OpenAI, công ty đứng sau ứng dụng chatGPT nổi tiếng. Công nghệ của chatGPT giúp sinh ra nội dung với chiều sâu và đảm bảo 100% unique (duy nhất)

Nhờ công nghệ đặc biệt này, AI của AIKTP xây dựng nội dung của bạn một cách tối ưu giúp tăng cường tính liên quan của nội dung trong mắt của Google. Và nếu Google hiểu nội dung của bạn và coi nó liên quan với từ khóa bạn mong muốn thực hiên SEO, Google nhất định sẽ tiến hành xếp hạng nó.

2. Sinh ra với một mục đích: Nội dung dài chất lượng cao

Viết nội dung dài chi tiết với 3.000 từ như bài đăng trên blog và bài viết là khó hơn viết nội dung ngắn với 150 từ như bài viết trên mạng xã hội hoặc email. Nội dung dài đòi hỏi sự tập trung và cống hiến lớn hơn. Khi viết nội dung dài, bạn cần nghiên cứu các thông tin liên quan, thu thập dữ liệu và tổ chức ý kiến ​​một cách logic và rõ ràng.

Việc viết nội dung dài cũng mất nhiều thời gian hơn. Bạn phải cân nhắc về cấu trúc và trình bày thông tin một cách có tổ chức để đảm bảo người đọc có thể theo dõi và hiểu được. Đồng thời, việc viết dài cũng yêu cầu kiểm tra ngữ pháp, chính tả và đảm bảo tính logic của câu chuyện.

Đặc biệt, việc viết nội dung dài có tầm quan trọng hơn trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Google thường chú ý đến nội dung dài hơn vì nó cung cấp nhiều thông tin và chi tiết hơn. Việc cung cấp thông tin đầy đủ và chất lượng trong nội dung dài có thể giúp tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm và thu hút người đọc.

Tóm lại, viết nội dung dài chi tiết với 3.000 từ là công việc khó hơn viết nội dung ngắn với 150 từ. Nó đòi hỏi sự tập trung, cống hiến và mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, nội dung dài có tầm quan trọng cao hơn cho SEO và mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn cho người đọc.

3. Viết nội dung chi tiết đến mức ngay cả các chuyên gia cũng kinh ngạc

AIKTP giúp bạn xuất bản nội dung tốt nhất trong số 10 trang kết quả hàng đầu cho từ khóa của bạn. 

Bằng cách phân tích các trang xếp hạng cao, bằng công cụ “phân tích SERP”,  AIKTP thu thập tất cả các chủ đề được đề cập bởi những trang này và trình bày chúng cho bạn chỉ trong vài giây. Điều đó có nghĩa là bạn tiết kiệm được nhiều giờ thời gian nghiên cứu SERP để tìm thông tin và chỉ cần thêm các chủ đề bạn thích vào nội dung của bạn.

Cùng với công cụ chấm điểm SEO bạn có thể đánh giá độ sâu của nội dung của mình và xác định xem bạn đã bỏ sót những chủ đề quan trọng được đề cập bởi các trang hàng đầu. Bằng cách bao quát tất cả các chủ đề được đề cập một cách toàn diện bởi 10 trang hàng đầu, nội dung của bạn có cơ hội trở thành tốt nhất trong số những cái hay nhất, giành được sự tin tưởng của Google về chuyên môn và xếp hạng ở vị trí hàng đầu trên trang 1 của Google.

4. Trở thành chuyên gia nhờ thu thập và trả lời các câu hỏi từ Search

Một trong những gợi ý SEO đầu tiên bạn sẽ nhận được từ các chuyên gia SEO để cải thiện thứ hạng trang web của bạn là nghiên cứu những gì đối thủ của bạn đang làm trên trang web của họ, sao chép các chiến lược thành công của họ và làm tốt hơn.

Trong khi bạn có thể tự làm được điều này, nó tốn nhiều thời gian và công sức nghiên cứu SERP. Để tăng hiệu suất của bạn, AIKTP sẽ thực hiện việc này cho bạn, việc này được thực hiện tự đông và nhanh chóng khi bạn bấm vào nút Suggesion.

Bằng cách nghiên cứu SERP, AIKTP thu thập các câu hỏi đang được độc giả quan tâm để bạn có thể trả lời chúng trong nội dung của bạn. Bằng cách phân tích các trang xếp hạng cao, AIKTP thu được các trang web liên kết thường xuyên nhất để bạn có thể trích dẫn chúng và liên kết với những trang web có uy tín cao.

5. Xây dựng Đề cương nhanh chóng nhưng kỹ lưỡng

Mặc dù trí tuệ nhân tạo sinh sản được thiết kế để có thể tạo ra nội dung từ đầu, nhưng để có đầu ra chất lượng tốt nhất, bạn cần phải chuẩn bị cho nó những yêu cầu và hướng dẫn cụ thể.

Với công cụ Viết bài theo Outline, bạn sẽ có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa nội dung dài theo ý muốn với dữ liệu và thông tin phong phú được tổng hợp từ các trang xếp hạng hàng đầu và SERP.

AI của AIKTP cung cấp cho bạn 4 phương án xây dựng đề cương đáp ứng mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp, từ nông đến sâu:

 • Xây dựng đề cương bằng AI
 • Xây dựng đề cương bằng Serp
 • Xây dựng đề cương bằng học đối thủ
 • Xây dựng đề cương thủ công

Tăng traffic tự nhiên nhanh chóng bằng SEO

Hãy nhớ những lần khó chịu khi bạn đã mất hàng giờ viết và viết lại tiêu đề vì không tối ưu cho SEO hoặc không hấp dẫn đủ để thu hút người click vào trang web của bạn. Hoặc những ngày bạn đã dành nhiều ngày suy nghĩ để lên outline, dàn bài, bao gồm việc thêm các từ khóa mới vào nội dung của bạn?

Cách mới để làm SEO: Tự động tối ưu hóa

Giờ đây với công cụ AI Auto SEO Optimizer của AIKTP bạn sẽ không phải nhức đầu như trước đây. Auto SEO Optimizer phân tích nội dung của bạn và ngay lập tức xác định những cơ hội tối ưu hóa có thể cải thiện hiệu suất nội dung của bạn trên SERP. Và đây là điều tuyệt nhất: thay vì chỉ cho bạn biết bạn nên làm gì, Auto SEO Optimizer sẽ tối ưu hóa cho bạn, Auto SEO Optimizer tự động tối ưu hóa nội dung của bạn để nó xếp hạng trong top 10 và mang lại lưu lượng truy cập khổng lồ mà bạn đã chờ đợi.

Tối ưu hóa tiêu đề của bạn

Dựa trên từ khóa mục tiêu của bạn để cả Google và người dùng yêu thích nó Tiêu đề là yếu tố xếp hạng, điều này có nghĩa là tối ưu hóa tiêu đề sẽ giúp trang của bạn tăng hạng cao hơn trên SERP.

Chỉ với một cú nhấp chuột, AI Auto SEO Optimizer tối ưu hóa tiêu đề của bạn dựa trên từ khóa mục tiêu và 10 trang hàng đầu, để không chỉ làm hài lòng Google, mà còn nổi bật trên SERP và thu hút người click vào nó.

Kết quả ư? Trang của bạn leo hạng và thu hút lưu lượng truy cập như chưa bao giờ có.

Tối ưu hóa URL slug của bạn

Google đánh giá cao các trang có URL slug rõ ràng và ngắn gọn, vì điều này làm cho việc hiểu và crawl chúng dễ dàng hơn. URL slug cũng là cơ hội tuyệt vời và hợp pháp để bao gồm từ khóa mục tiêu của bạn.

Do đó, AI Auto SEO Optimizer tự động tối ưu hóa URL slug của bạn để đảm bảo nó phù hợp với từ khóa mục tiêu và tuân thủ các quy tắc tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu cố gắng suy nghĩ và điều chỉnh URL slug bằng cách thủ công. Điều này đảm bảo URL slug của bạn hấp dẫn cho thuật toán của Google và dễ đọc cho người đọc.

Tối ưu từ khóa

Từ khóa cần nằm trong Ngữ cảnh để Google hiểu được nội dung của bạn là gì. Sử dụng các từ khóa có giá trị cao, có nhiều tìm kiếm sẽ là ưu thế cho bài viết của bạn.

Doanh nghiệp sẽ tìm kiếm các trang web có uy tín và liên kết thường xuyên từ các trang hàng đầu và tự động thêm liên kết điều hướng đến những trang web tương tự vào nội dung của bạn.

Google rất quan tâm đến việc sử dụng văn bản gắn kết tốt và mô tả, đó là lý do tại sao Auto SEO Optimizer được sử dụng công nghệ NLP và AI của AIKTP với dữ liệu được huấn luyện từ 10 trang hàng đầu trên SERP để sử dụng từ khóa tốt nhất như văn bản gắn kết.

Chấm điểm SEO

AIKTP sử dụng 15 tham số SEO để tiến hành chấm điểm SEO cho bài viết của bạn. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng xác định chất lượng bài viết của mình trong mắt Google

Dưới đây là mô tả chi tiết về các tham số SEO mà AIKTP sử dụng:

 • Từ khóa chính: Tham số này đánh giá việc sử dụng từ khóa chính trong bài viết của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng từ khóa chính xuất hiện ở nhiều vị trí quan trọng trong nội dung.
 • Độ dài bài viết: AIKTP kiểm tra độ dài của bài viết, điều này rất quan trọng đối với SEO. Bạn nên viết bài có độ dài phù hợp, không quá ngắn hoặc quá dài.
 • Tiêu đề bài viết: AIKTP đánh giá xem tiêu đề của bài viết có hấp dẫn không và có chứa từ khóa chính hay không. Tiêu đề nên đủ sức hút để thu hút người đọc và cung cấp thông tin chính xác về nội dung bài viết.
 • Mô tả (meta description): Tham số này đánh giá mô tả của bài viết. Mô tả nên gây ấn tượng và thúc đẩy người dùng nhấp vào liên kết của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google.
 • URL: AIKTP đưa ra đánh giá về tính tường minh và thân thiện của URL. Bạn nên sử dụng URL ngắn gọn, chứa từ khóa chính và dễ đọc.
 • Từ khóa phụ: AIKTP kiểm tra việc sử dụng từ khóa phụ trong bài viết. Việc sử dụng từ khóa phụ liên quan đến chủ đề chính có thể cải thiện SEO.
 • Tiêu đề trong nội dung: AIKTP xác định xem bạn đã sử dụng các tiêu đề con (heading) phù hợp hay không. Các tiêu đề con nên được đánh dấu đúng cấp độ và hỗ trợ tổ chức nội dung bài viết.
 • Tỷ lệ từ khóa: AIKTP đánh giá tỷ lệ sử dụng từ khóa chính trong nội dung. Bạn nên sử dụng từ khóa một cách tự nhiên và không spam.
 • Liên kết nội bộ: AIKTP kiểm tra xem bạn đã tạo các liên kết nội bộ giữa các bài viết trong website của mình hay chưa. Liên kết nội bộ giúp cung cấp liên kết hữu ích và tăng khả năng tìm thấy của Google.
 • Liên kết bên ngoài: AIKTP xác định xem bạn đã tạo liên kết đến các trang web uy tín và có liên quan trong bài viết hay không. Liên kết bên ngoài có thể cải thiện đáng kể SEO của bạn.
 • Từ khóa chính (phụ) trong các thẻ H2, H3, H4 
 • Từ khóa chính bắt đầu bài viết, tiêu đề, URL
 • Tiêu đề nên chứa một số
 • Sử dụng từ khóa trong các thẻ “alt”

Kết luận

Nhờ sự kết hợp giữa AI trong việc viết và xây dựng nội dung cùng với công cụ SEO, AIKTP SEO Auto Optimizer bạn sẽ dễ dàng viết những nội dung chất lượng, đạt được thứ hạng cao trong mắt Google. 

Đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng Công cụ AIKTP, bạn có thể bấm vào link đăng ký và dùng thử hoàn toàn miễn phí

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *